Báo Tuổi Trẻ đưa tin về Citigo: Công ty công nghệ có tiềm năng tăng trưởng vượt bậc

Bởi  Nguyễn Văn Nam  - 23 - 11 - 2021

KiotViet (Trực thuộc Citigo) cung cấp phần mềm giải pháp quản lý cho doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ như POS (Point-Of-Sale – quản lý bán hàng), quản trị hàng tồn kho, CRM (Customer Relationship Management – quản lý khách hàng) và quản lý nhân viên cho hơn 150.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ […]

KiotViet (Trực thuộc Citigo) cung cấp phần mềm giải pháp quản lý cho doanh nghiệp bao gồm các dịch vụ như POS (Point-Of-Sale – quản lý bán hàng), quản trị hàng tồn kho, CRM (Customer Relationship Management – quản lý khách hàng) và quản lý nhân viên cho hơn 150.000 doanh nghiệp vừa và nhỏ ở Việt nam.

Ông Ashish Shastry, tổng giám đốc KKR Đông Nam Á chia sẻ về tiềm năng tăng trưởng vượt bậc của KiotViet tại thị trường Việt Nam và Đông Nam Á. Thông qua chiến lược công nghệ tăng trưởng của KKR – Quỹ đầu tư quốc tế bày tỏ lòng tin và sẵn sàng hỗ trợ các công ty như KiotViet để mở rộng quy mô hơn nữa. 

Sự kiện quỹ đầu tư KKR rót vốn 45 triệu đô (hơn 1000 tỷ đồng) mới đây đã chứng minh niềm tin mạnh mẽ vào doanh nghiệp công nghệ này. 

KiotViet cũng đã và đang mở rộng hệ sinh thái sản phẩm bao gồm cung cấp dịch vụ kết nối với nhà cung cấp và tích hợp với các đơn vị vận chuyển thứ ba cho các khách hàng, đồng thời có kế hoạch tận dụng nền tảng của mình để cung cấp các giải pháp dịch vụ tài chính như thanh toán và cho vay.

Thông qua các giải pháp công nghệ của mình, KiotViet mong muốn hỗ trợ quá trình số hóa của các doanh nghiệp Việt Nam, giúp doanh nghiệp tăng hiệu quả hoạt động cũng như phát huy hết tiềm năng của mình. 

>> Xem chi tiết tại đây: https://congnghe.tuoitre.vn/startup-phan-mem-quan-ly-ban-hang-viet-nam-nhan-dau-tu-45-trieu-usd-giua-dai-dich-20210902144749398.htm

Viết bởi: Nguyễn Văn Nam