Vì sao nên chọn Citigo

Với hơn 1000 con người trên 63 tỉnh, thành phố trên khắp cả nước đang chọn Citigo là nơi làm việc, phát triển bản thân, và đầu tư cho tương lai, một công ty công nghệ như Citigo tự hào có một nguồn sức mạnh phong phú và dồi dào từ giá trị con người. Và chính nguồn sức mạnh này đã tự hình thành lên một môi trường làm việc công bằng, nhiều cơ hội và cuộc sống đầy năng động tại Citigo.

Tuyển dụng và đào tạo

Citigo luôn chú trọng đến việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên. Tham khảo tại đây để tìm hiểu thêm về các vị trí đang tuyển dụng

Chế độ & Phúc Lợi

Mức thu nhập cạnh tranh

Citigo đảm bảo mức thu nhập cạnh tranh cho các cán bộ công nhân viên của công ty. Xét tăng lương 1 năm 2 lần tạo chất lượng sống ngày một tốt hơn.

Bảo hiểm theo quy định

Với mỗi cá nhân là cán bộ, nhân viên của công ty sẽ được đóng bảo hiểm theo đúng quy định của nhà nước. Hàng năm sẽ có những buổi khám sức khỏe định kỳ cho toàn thể công ty hướng đến sức khỏe tối đa nhân viên.

Môi trường trẻ năng động

Citigo mong muốn tạo dựng một môi trường làm việc trẻ trung năng động hướng đến một dịch vụ có ích cho xã hội. Luôn thúc đẩy những nhân tô trẻ để tạo nên tính đột phá cho sản phẩm, vươn tầm ra thế giới.

Team Building thường xuyên

Ngoài các giờ làm việc căng thẳng, Citigo thường xuyên tổ chức các buổi Team Building, cắm trại, du lịch... tạo điều kiện kết nối nhân sự toàn công ty cũng như tăng tính đoàn kết giữa các bộ phận với nhau.

Thưởng cá nhân xuất sắc

Chế độ thưởng nóng, thưởng KPI 3 tháng 1 lần, thưởng cá nhân xuất sắc luôn dành cho các cá nhân có thành tích xuất sắc trong công việc.

Đào tạo nhân viên

Nhằm nâng cao chất lượng cán bộ, nhân viên của công ty, Citigo thường xuyên có các buổi đào tạo nhân viên mới, đào tạo các lớp học chuyên sâu để mỗi cá nhân là một mắt xích tạo nên thành công cho công ty,

Chia sẻ từ “Người Citigo”

Một môi trường năng động tại Citigo luôn có những giá trị tốt đẹp mang lại những ngày làm việc vui vẻ, hạnh phúc đến với người Citigo

Văn hóa Citigo

Citigo luôn chú trọng đến việc tuyển dụng và đào tạo nhân viên.

Hoạt động nội bộ

Để ghi nhận những cống hiến, dù lớn hay nhỏ, Citigo thường xuyên tổ chức các hoạt động khen thưởng dành cho các cá nhân và tập thể có kết quả tốt trong mỗi giai đoạn. Thêm vào đó, Citigo kết hợp cùng các phòng ban thường xuyên tổ chức các hoạt động nội bộ để tăng cường tinh thần đoàn kết của tổ chức, cũng như chia sẻ kinh nghiệm làm việc và trải nghiệm cuộc sống tại Citigo.

Hoạt động cộng đồng

Song song với công việc hàng ngày là cung cấp giải pháp phần mềm tốt cho khách hàng, Citigo mong muốn được đóng góp một chút giá trị nhỏ cho cộng đồng các mô hình kinh doanh tại Việt Nam nói riêng, thông qua các chương trình hội thảo nhắm mạnh vào các kinh nghiệm quản lý kinh doanh phù hợp cho mô hình kinh doanh nhỏ tại Việt Nam và cộng đồng xã hội tại Việt Nam nói chung, thông qua các chương trình xã hội khác được Citigo tổ chức hoặc đồng tổ chức với các công ty/tổ chức đối tác khác.

Hãy tham gia cùng chúng tôi để tạo nên nhưng sản phẩm tuyệt vời góp phần xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn.
Xem các vị trí tuyển dụng